ฉู่เฟิงไม่ได้มีสายเลือดของตระกูลฉู่ มันเป็นเพียงบุตรบุญธรรมของ 'ฉู่ยวน' บุตรคนที่ห้าของตระกูล
 
นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คนอื่น ๆ ต่างรุมรังแกกลั่นแกล้งมัน และทำให้มันได้รับความอับอายตั้งแต่เล็ก ถ้าไม่ใช่ฉู่ยวนคอยปกป้อง ป่านนี้มันคงถูกขับไล่ออกจากตระกูลฉู่เป็นแน่ ดังนั้นฉู่เฟิงจึงรู้สึกสำนึกในบุญคุณของฉู่ยวน และให้สัตย์สาบานว่ามันจะทำให้ตนเองกลายเป็นบุรุษที่ฉู่ยวนภาคภูมิใจ ทั้งยังจะนำเกียรติยศชื่อเสียงมาสู่ฉู่ยวนอีกด้วย
 
เมื่อห้าปีก่อน ฉู่เฟิงอายุเพียงสิบขวบ ขวบปีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นฝึกวรยุทธ์

ในเวลานั้นฉู่เฟิงมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม เพราะมันเชื่อว่าเวลาที่จะได้พิสูจน์ตัวเองมาถึงแล้ว
 
อย่างไรก็ดี ฉู่เฟิงไม่เคยคิดว่ามันจะถูกฟ้าผ่าหลังจากเข้าสำนักมังกรครามได้เพียงเดือนเดียว สายฟ้าผ่าลงมาใส่ร่างของมันแล้วพุ่งตรงเข้าสู่จุดตันเถียน
 
ตอนแรกนั้นฉู่เฟิงคิดว่านั่นถือเป็นโชคดีกับมัน เพราะเมื่อเริ่มฝึกวรยุทธ์  ฝีมือของมันกลับรุดหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อ เพียงในเวลาสองเดือนหลังถูกฟ้าผ่า มันก็เข้าสู่ระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สอง
 
ด้วยความเร็วของการก้าวหน้าในการฝึกวรยุทธ์ที่ผิดปกติที่มันประสบ มันจึงไม่กล้าบอกใครถึงเรื่องนี้ มันซ่อนความแข็งแกร่งเอาไว้กับตัวเอง และเริ่มฝึกวรยุทธ์อย่างต่อเนื่อง

แต่ความโชคดีกลับอยู่กับมันไม่นานนัก ในขณะที่ฉู่เฟิงคิดว่ามันเองก็เป็นอัจฉริยะคนหนึ่ง จู่ ๆ ภายในร่างกายของมันก็เกิดการเปลี่ยนแปลง
 
และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ก็ทำให้พลังวิญญาณของมันย่ำอยู่กับที่ ไม่มีความก้าวหน้า และมันก็ถูกตราหน้าว่าไร้พรสวรรค์ในการฝึก ซึ่งกลายเป็นว่านี่ก็คือสิ่งที่น่าสะพรึงที่สุดในชีวิตมัน
 
"หึ่งงงงงง"

ในตอนนั้น หญ้าเซียนทิพย์ในมือฉู่เฟิงถูกสลายพร้อมกับถูกดูดซึมเข้าไปในจุดตันเถียนของมัน
 
อัตราความเร็วในการฝึกพลังวิญญาณของมันเร็วขึ้นมากจนมันเองก็คาดไม่ถึง ปกติแล้วจากความแข็งแกร่งของฉู่เฟิงมันต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนเพื่อดูดซับพลังของหญ้าเซียนทิพย์

แต่คราวนี้มันสามารถปรับพลังวิญญาณจนมาถึงครึ่งทางในระยะเวลาสั้น ๆ และจุดตันเถียนของมันซึ่งให้ความรู้สึกราวกับเป็นถ้ำลึกไร้ก้นที่ไม่มีจุดสิ้นสุด กลับถูกทำให้รู้สึกเหมือนว่ามีพลังถมเข้าไปจนเต็มแล้ว...
 
"หึ่งงงงงง" ทันใดนั้น แสงสว่างก็ลอยวาบขึ้นมาจากฝ่ามือของฉู่เฟิง เพียงชั่วพริบตาเดียวหญ้าเซียนทิพย์อีกครึ่งที่เหลือก็พลันสลายหายไป
 
ในชั่วขณะเดียวกัน ภายในจุดตันเถียนของฉู่เฟิงก็เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
 
และแล้วสัตว์อสูรสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์เก้าสีของฉู่เฟิงก็ผสานถักทอรวมกันภายในร่างกายของมัน พวกมันเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว และหลอมรวมกัน จนในที่สุดก็เปลี่ยนรูปกลายเป็นเหมือนวัตถุที่คล้ายกับเม็ดยา
 
หลังจากที่สายฟ้าก่อร่างกลายเป็นเม็ดยาแล้ว พลังวิญญาณอันไร้ขีดจำกัดเพิ่มพูนขึ้นทั่วร่างของมันจนล้นทะลักออกมา คล้ายกับกระแสคลื่นที่โถมซัดเข้าไปชำระล้างทุกซอกมุมในร่างกายของมัน
 
"ครืนนนนน"
 
ฉู่เฟิงลืมตาขึ้นทันใด ในตอนนี้มีร่องรอยพลังของสายฟ้าปรากฏอยู่ในแววตาทั้งคู่ของมัน ความรู้สึกที่ไม่อาจบรรยายได้ปรากฏอยู่บนใบหน้าของมัน
 
"ข้าทำสำเร็จแล้ว ห้าปี... ในที่สุดข้าก็ทำสำเร็จแล้ว" ฉู่เฟิงบังเกิดความปิติอย่างหาใดเปรียบ มันกระโดดลงจากเตียง มันเดินไปรอบ ๆ พลางสำรวจร่างกายของตนไปพร้อมกัน
 
ลำดับขั้นในการฝึกปรือวรยุทธ์ ขอบเขตของสภาวะห้วงพลังที่ชาวยุทธ์ล้วนรู้จักนั้น สามารถแบ่งออกได้ดังต่อไปนี้
 
สภาวะห้วงพลังทิพย์ยุทธ์  ธาตุยุทธ์  กาฬยุทธ์  และเหนือยุทธ์ พลังทั้งสี่ขอบเขตสภาวะห้วงพลังที่กล่าวมานั้น จะถูกแบ่งย่อยลงไปอีกเก้าห้วงระดับ

ระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่หนึ่งนั้นมีเป้าหมายหลักคือการฝึกร่างกายด้วยวิธีการพิเศษ และเพิ่มความแข็งแกร่งทางกายภาพ

หลังจากเข้าสู่ระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สอง ผู้ฝึกปรือต้องใช้วิธีหลอมรวมพลังวิญญาณ มีเพียงผู้ที่ประสบความสำเร็จในการหลอมรวมพลังวิญญาณที่จุดตันเถียนเท่านั้น จึงจะสามารถเริ่มต้นเส้นทางการฝึกวรยุทธ์ได้อย่างแท้จริง
 
จากครั้งที่โดนฟ้าผ่าร่างกายฉู่เฟิงนั้นเกิดความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ทำให้มันไม่สามารถหลอมรวมพลังงานวิญญาณได้ สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์สถิตในจุดตันเถียนของมันราวกับอสุรกายบ้าคลั่งเก้าตัวที่หิวโหย พลังวิญญาณที่ฉู่เฟิงหลอมรวมเข้าไปจึงถูกสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์ดูดกลืนเข้าไปทั้งหมด
 
แต่ฉู่เฟิงไม่เคยยอมแพ้ มันเชื่อว่าถึงแม้สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์จะเขมือบพลังวิญญาณทั้งหมดที่มันรวบรวมฝึกปรือเข้าไป แต่พวกมันย่อมมีขีดจำกัด ตราบใดที่มันยังส่งพลังวิญญาณเข้าสู่จุดตันเถียนอย่างต่อเนื่อง มันจะสามารถเติมเต็มความหิวโหยของเหล่าอสูรร้ายได้ในสักวัน
 
และในที่สุด วันนี้มันก็ทำสำเร็จ
 
"นี่คือความรู้สึกแข็งแกร่งสินะ พลังวิญญาณที่ไร้ขีดจำกัดวิ่งพล่านอยู่ในร่างกายของข้า ราวกับจะฉีกทึ้งร่างกายของข้าให้ขาดเป็นชิ้น ๆ เพื่อพวกมันจะได้ทะลักออกมา"
 
ความรู้สึกเช่นนี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อสำหรับฉู่เฟิง  มันไม่เคยคิดว่าสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์จะหลอมรวมกลายเป็นวัตถุที่คล้ายเม็ดโอสถ และสถิตอยู่ ณ จุดตันเถียนของมัน พลังวิญญาณที่สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์ปลดปล่อยออกมานั้นแข็งแกร่งจนเกินกว่าจะจินตนาการได้
 
ฉู่เฟิงรู้ดีว่าแม้มันจะฝึกปรือพลังยุทธ์ไม่เคยหยุดหย่อนตลอดห้าปีที่ผ่านมา  มันก็คงไม่อาจจะรวบรวมพลังวิญญาณที่แข็งแกร่งเช่นนี้ได้ เหตุผลที่มันทำเช่นนี้ได้คงเป็นเพราะสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์นั่นเอง
"พรึ่บบบบบ" แต่แล้ว จู่ ๆ ร่างกายฉู่เฟิงก็แข็งทื่อ และสีหน้าของมันก็เปลี่ยนไปอย่างฉับพลัน
 
 สายฟ้าศักดิ์สิทธิ์กำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง พลังของมันค่อย ๆ เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ฉู่เฟิงกำลังก้าวข้ามขีดจำกัดอีกครั้ง และบรรลุสู่ระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สี่
 
"ความทุกข์ทรมานกำลังจะผ่านพ้น และความรุ่งโรจน์จะมาเยือนข้าแล้วสินะ?"
 
ฉู่เฟิงกำหมัดแน่น มันรู้สึกว่าพลังที่ระเบิดปะทุขึ้นในร่างกายของมันช่างคุ้มค่าเหลือเกินเมื่อเทียบกับห้าปีแห่งความทุกข์ทรมาน
 
ทันใดนั้น พลังของฉู่เฟิงก็ก้าวกระโดดไปอีกสองห้วงระดับ ความแข็งแกร่งที่ไม่อาจหาคำอธิบายได้ของมันหวนคืนกลับมาในที่สุด
 
ฉู่เฟิงมองเกรี้ยวกราดไปยังทิศที่ตั้งของสำนักฝ่ายใน และพึมพำกับตัวเอง "ฉู่เจิน ข้าจะเอาหญ้าเซียนทิพย์ของเจ้ามาให้ได้"

ธรรมเนียมการรับศิษย์ของสำนักมังกรครามจะจัดขึ้นเพียงปีละครั้ง และทุกครั้งจะกินเวลาสิบวัน
 
หลังจากสิบวันนั้น การทดสอบเพื่อคัดเลือกศิษย์ฝ่ายในจะเริ่มขึ้น ฉู่เฟิงที่เคยนิ่งเฉยมาตลอดห้าปี จะหวนลงสนามอีกครั้ง
 
สถานที่จัดทดสอบคือวังใต้พิภพอันโอ่อ่าของสำนัก ภายในโถงกลางของวังใต้พิภพเต็มไปด้วยคลื่นฝูงชนมากมายราวกับมหาสมุทร และคราคร่ำดุจผืนป่าบนภูเขา รวมจำนวนแล้วน่าจะต่ำกว่าหมื่นคน 
 
ผู้ร่วมการทดสอบส่วนใหญ่มีระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สาม เพราะทุกคนรู้ว่าการคัดเลือกเพื่อเป็นศิษย์ฝ่ายในต้องมีห้วงพลังระดับนี้เป็นอย่างน้อย
 
อย่างไรก็ตาม ก็มีศิษย์จำนวนน้อยที่อยู่ระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สอง แต่พวกมันเหล่านั้นก็ต้องการที่จะเข้าทดสอบโดยหวังว่าจะสามารถสอบผ่าน ท่ามกลางความสับสนมึนงง ทุก ๆ ปีมีคนแบบนี้เข้าร่วมการสอบ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะลงเอยด้วยความล้มเหลว
 
สิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงอีกสักหน่อยก็คือ มีบรรดาศิษย์ที่มีระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สี่อยู่หยิบมือหนึ่ง คนเหล่านี้ไม่ใช่ผู้ฝึกยุทธ์ดาษดื่นที่พัฒนาอย่างเชื่องช้า ทว่าในความเป็นจริง พวกมันบางคนเป็นถึงขั้นอัจฉริยะเลยทีเดียว
 
คนเหล่านี้รอคอยด้วยความมุ่งมั่น จนกระทั่งพลังของพวกมันบรรลุถึงระดับทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สี่ ก่อนที่จะเข้าร่วมการคัดเลือกศิษย์ฝ่ายใน เพราะเหตุใดน่ะหรือ? …นั่นก็เพราะรางวัลอย่างไรล่ะ

เมื่อคนเหล่านี้ก้าวสู่ระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สาม พวกมันสามารถเริ่มต้นการฝึกเคล็ดวิชาต่าง ๆ ได้ 

เคล็ดวิชาคือที่มาของการโจมตีที่แข็งแกร่งรุนแรง แต่ไม่เพียงแค่การโจมตีเท่านั้น เคล็ดวิชายังช่วยให้ผู้ฝึกสามารถดึงพลังที่เกินขีดจำกัดของร่างกายตนเองมาใช้ได้อีกด้วย

เพราะเหตุนั้น เคล็ดวิชาจึงล้ำค่าอย่างยิ่งยวด แม้แต่ตระกูลที่ร่ำรวยและมีอำนาจที่ดำรงอยู่มาหลายชั่วคนจำนวนมาก ก็อาจไม่มีคัมภีร์เคล็ดวิชาของตระกูลตนเอง นั่นคือเหตุผลที่ตระกูลต่าง ๆ มากมาย ต้องส่งทายาทของพวกมันไปร่ำเรียนฝึกปรือยังสำนักวรยุทธ์ต่าง ๆ
 
ในทุกสำนักล้วนอัดแน่นไปด้วยเคล็ดวิชามากมาย เช่นเดียวกับสำนักมังกรคราม ตราบใดที่ใครก็ตามเป็นศิษย์ฝ่ายใน มันผู้นั้นก็จะสามารถเริ่มฝึกเคล็ดวิชาได้ 
 
เคล็ดวิชานั้นจะแบ่งออกเป็นระดับ จากระดับล่างสุดถึงระดับสูงสุดนั้น จะแบ่งออกเป็นเก้าระดับ
 
ในตำหนักฝ่ายในของสำนักมังกรคราม คัมภีร์เคล็ดวิชาที่สูงที่สุดคือระดับสาม

แต่สำหรับการคัดเลือกเลือกศิษย์ฝ่ายในในปีนี้ ผู้เข้าร่วมทดสอบคนแรกที่สอบผ่านจะได้รับคัมภีร์ฝึกเคล็ดวิชาระดับสี่

นั่นคือเหตุผลที่ศิษย์จำนวนมากยังคงฝึกปรืออยู่ภายนอกสำนัก และไม่ยอมเข้าไปสู่ฝ่ายใน นั่นก็เพราะคัมภีร์เคล็ดวิชาระดับสี่นั่นเอง
 
"นั่น ดูนั่นสิ นั่นหยางเทียนหยวี่หรือเปล่า?"     
 
"จริงด้วย มันจริง ๆ ด้วย มันมีระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สี่ตอนอายุเพียงแค่สิบสามปี ดูเหมือนว่าคนที่จะผ่านการทดสอบคนแรกในปีนี้คงเป็นมันนั่นล่ะ"
 
ท่ามกลางมหาสมุทรแห่งฝูงชน ชายหนุ่มผู้หนึ่งดึงดูดความสนใจของฝูงชน แต่ถ้าจะพูดให้ชัดก็ต้องบอกว่าเขาเป็นเด็กหนุ่มต่างหาก
 
มีศิษย์นอกสำนักอยู่หลายหมื่นคน และส่วนใหญ่ไม่มีใครรู้จักว่าใครเป็นใคร อย่างไรก็ตามหนึ่งในผู้ที่ตกเป็นเป้าสายตานั้น คือหยางเทียนหยวี่ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในบรรดาอัจฉริยะนั่นเอง
 
"ไม่ต้องกังวลอะไรไปหรอก ถึงหยางเทียนหยวี่จะมีพรสวรรค์สักแค่ไหน ยังไงมันก็เป็นแค่เด็กคนหนึ่งวันยังค่ำ การที่มันจะสอบผ่านการทดสอบเป็นคนแรกย่อมไม่ใช่เรื่องง่ายดาย"
 
"มีผู้มีพรสวรรค์ในสำนักมังกรครามมากมายที่ไม่เป็นที่รู้จัก อัจฉริยะบางคนยังไม่อาจเอาชนะผู้มีวรยุทธ์ระดับกลางได้ด้วยซ้ำ ยกตัวอย่างเช่น ต้วนหยู่ยวนนั่นปะไร" ศิษย์ฝ่ายนอกของสำนักมังกรครามคนหนึ่งชี้ไปยังชายหนุ่มที่ดูท่าทางเรียบเฉย
 
คนผู้นั้นคือต้วนหยู่ยวน มันเข้าสำนักมังกรครามเมื่อหกปีที่แล้ว แต่จนถึงบัดนี้ก็ชื่อของมันก็ยังไม่ใช่ชื่อที่ใครก็รู้จัก
 
แต่ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มันได้เอาชนะศิษย์ฝ่ายในที่มีระดับพลังทิพย์ยุทธ์ห้วงที่สี่ได้อย่างเหนือความคาดหมาย ด้วยเหตุนั้นชื่อเสียงของมันจึงเริ่มแพร่กระจายไปในบรรดาศิษย์ฝ่ายนอกบางกลุ่ม
  
"เงียบหน่อย" ทันใดนั้น เสียงชัดก้องดังกังวานเสียงหนึ่งก็ดังขึ้นมา
  
สายตาทุกคู่จ้องมองหาไปยังต้นตอของเสียงกังวาน แต่ไม่มีใครเห็นตัวของเจ้าของเสียง เว้นแต่เงาร่างนับสิบเงาที่ปรากฏขึ้นบนเวทียกสูงในห้องโถงกลาง
 
ร่างที่ปรากฏขึ้นส่วนใหญ่ล้วนสูงวัยและชรา พวกเขาคือผู้อาวุโสแห่งฝ่ายนอก เว้นแต่เพียงหัวหน้ากลุ่มที่ยังแลดูอายุน้อย และไม่เพียงเท่านั้นนางยังเป็นสาวงามอีกด้วย
 
นางสวมชุดสีแดงเข้ารูป กระโปรงที่เน้นรัดขับดันเส้นสายแห่งสัดส่วนที่มีเสน่ห์ของนาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้ชุดแดงนั้น เรียวขาของนางขาวผ่องดุจหิมะทำให้สามารถกล่าวได้ว่านางสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

ไม่เพียงเรือนกายของนางที่มีเสน่ห์เย้ายวน รูปลักษณ์ของนางก็ชวนให้หลงใหล ดวงตากลมโต ริมฝีปากแดงระเรื่อ ใบหน้ารูปไข่ งดงามราวกับนางจิ้งจอก
 
นางคือผู้อาวุโสที่มีความงดงามเลื่องลือของสำนักมังกรคราม… ซูโหรว 
 
ซูโหรวคือศิษย์แถวหน้าของสำนัก นางเข้าสำนักมังกรครามตั้งแต่อายุสิบปี ผ่านการทดสอบเข้าสำนักฝ่ายในตอนอายุสิบสอง และกลายเป็นศิษย์คนสำคัญของสำนักตอนที่มีอายุเพียงสิบห้าปีเท่านั้น
 
ทว่าในตอนที่ทุกคนตั้งความหวังว่านางจะกลายเป็นศิษย์อันดับหนึ่งของสำนักมังกรคราม นางกลับกลายไปเป็นผู้อาวุโสของสำนักแทน 

จนกระทั่งถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครล่วงรู้ข้อมูลภายในที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนี้ มันยังคงเป็นปริศนา และเป็นเรื่องที่ยังมีถูกถกเถียงกันอย่างไม่จบไม่สิ้นในบรรดาศิษย์ร่วมสำนัก
 
"นั่นมันซูโหรว ผู้อาวุโสฝ่ายในไม่ใช่หรือ? นางมาทำอะไรที่สำนักฝ่ายนอกกันนี่?" ด้วยรูปลักษณ์ของซูโหรว บุรุษหลายคนถึงกับอ้าปากค้าง บางคนถึงขั้นปากห้อยน้ำลายย้อยเลยทีเดียว       
   
ศิษย์นอกสำนักที่เป็นบุรุษล้วนยังหนุ่มแน่น ส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่น บางคนยังเป็นแค่เด็กด้วยซ้ำ ถ้าวัดจากอายุอานาม หญิงสาววัยอย่างซูโหรวนั้นมีเสน่ห์มากที่สุดในสายตาพวกมัน
 
ซูโหรวไม่ปล่อยให้เกิดความเงียบขึ้นเหมือนกับผู้อาวุโสคนอื่น ๆ นางก้าวออกมา ส่งยิ้มที่มีเสน่ห์ไปยังให้ฝูงชน และกล่าวอย่างอ่อนโยนว่า "เป้าหมายการทดสอบครั้งนี้ล้วนง่ายดาย จงก้าวเข้าสู่ประตูด้านหลังข้าและพวกท่านก็เดินออกทางประตูอีกบาน พวกท่านก็จะผ่านการทดสอบ"
 
"สิ่งเดียวที่จะแตกต่างกันก็คือ มีเพียงคนแรกที่ผ่านการทดสอบนี้เท่านั้นที่จะได้รับ 'คัมภีร์เคล็ดวิชาระดับสี่' แม้จะเป็นศิษย์สำนักฝ่ายใน  พวกท่านก็ไม่สามารถหาคัมภีร์เช่นที่ว่านี้ได้โดยง่าย"
 
"แต่มีบางเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง นั่นก็คือพวกท่านผู้ที่ผ่านการทดสอบคนแรกของปีนี้จะได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มขึ้นอีกอย่าง"

"ซึ่งอยู่กับมุมมองของพวกท่านแต่ละคน รางวัลนี้อาจจะล้ำค่ายิ่งกว่ารางวัลก่อนหน้านี้ก็ได้" หลังจากจบประโยค ซูโหรวทอดเสียงด้วยความจงใจ บรรยากาศที่ปกคลุมด้วยเสน่ห์เย้ายวนกระจายไปทั่วห้องโถง
 
 
- โปรดติดตามตอนต่อไป -


แสดงความคิดเห็นและให้คะแนน

5 / 5 คะแนน

3 คน
5
3 คน
4
0 คน
3
0 คน
2
0 คน
1
0 คน
❤️ รักเลย
5
..
5
เริ่มสนุกขึ้นมาอีก
5
บทที่ 2 อาวุโสผู้เลอโฉม